วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ขนมปัง-แซนด์วิชดอนโด 2 สัญชาติ















+++แซนด์วิชดอนโด 2 สัญชาติ+++

*ส่วนผสม
-ขนมปังโฮลวีตชนิดเนื้อละเอียด 4 แผ่น
-ไส้กรอกชนิดแท่งยาว 2 แท่ง
-เนย 2 ช้อนโต๊ะ
-น้ำสลัดน้ำข้น 3 ช้อนโต๊ะ
-แครอทหั่นฝอย 1 ช้อนโต๊ะ
-ผักสลัดเรดโอ๊ค 2 ใบ
-ผักกาดแก้ว 2 ใบ
-ผักกาดหอม 2 ใบ
-ไก่นึ่งหั่นชิ้นเล็กๆ 50 กรัม
-น้ำพริกเผาชนิดเผ็ดน้อย 2 ช้อนโต๊ะ
-ใบมะกรูดหั่นฝอย 1 ช้อนชา

*วิธีทำ
1.ทาขนมปังด้วยเนยบางๆ เป็นคู่ๆ
ลวกไส่กรอกในน้ำร้อน
หั่นให้หนา 1/2 ซม.
ผสมกับน้ำสลัดน้ำข้นใส่แครอทคนให้ทั่ว
2.วางผักสลัดเรดโอ๊ด ผักกาดหอมลงบน
ขนมปัง ตักใส้กรอกใส่ เกลี่ยให้เสมอ
เอาขนมปังอีกแผ่นประกบ
3.ผสมไก่ น้ำพริกเผา ใบมะกรูด เข้าด้วยกัน
วางผักกาดแก้ว บนขนมปังข้อ 2 ตักส่วนผสม
เกลี่ยให้ทั่ว เอาขนมปังแผ่นที่ 3 วางทับ
4.วางผักกาดแก้ว ผักสลัดเรดโอ๊ด ตักส่วนผสม
ไส้กรอกใส่เกลี่ยให้ทั่วเอาขนมปังแผ่นที่ 4
ประกบด้านบน
(ใช้เป็นอาหารกลางวันในวันหยุด)



**********อ้างอิงจาก***สูตรอร่อย ครบครันจาก ฟาร์มเฮ้าส์**********

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น